Bạn gặp khó khăn trong việc mua và vận chuyển hàng từ Hàn Quốc?

Với tư cách là đại lý, chúng tôi sẽ sử dụng mạng lưới của mình để giúp bạn mua và vận chuyển các mặt hàng từ Hàn Quốc đến mọi nơi trên thế giới. HaeraeSpot không thu bất kỳ loại phí mua hàng nào, bởi vậy bạn chỉ cần thanh toán tiền vật liệu, phí đóng gói và mức phí vận chuyển hết sức phải chăng của chúng tôi.

Chúng tôi nỗ lực hết mình nhằm giúp việc Mua & Vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc trở nên dễ dàng hơn

Bạn đã từng rơi vào tình cảnh muốn mua các sản phẩm của Hàn Quốc nhưng lại gặp khó khăn vì bên giao hàng không phục vụ tại quốc gia của bạn hoặc do chi phí vận chuyển quốc tế quá đắt đỏ hay chưa? HaeraeSpot kính mời Quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi để có được những món đồ ưng ý với giá phải chăng.
Image 1

Trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được thông tin về đơn hàng và địa chỉ giao nhận, đội ngũ của chúng tôi sẽ gửi hóa đơn cho bạn. Bạn sẽ chỉ cần trả phí vận chuyển và phí dịch vụ (vô cùng phải chăng) cho chúng tôi.

HaeraeSpot sẽ Kiểm tra & Đóng gói đơn hàng của bạn

Ngay sau khi sản phẩm bạn mua được gửi đến trung tâm phân phối của HaeraeSpot, chúng tôi sẽ kiểm tra đánh giá và gửi ảnh chụp tình trạng từng mặt hàng cho bạn rồi sau đó tiến hàng đóng gói một cách chuyên nghiệp.

Image 1

HaeraeSpot sẽ Kiểm tra & Đóng gói đơn hàng của bạn

Ngay sau khi sản phẩm bạn mua được gửi đến trung tâm phân phối của HaeraeSpot, chúng tôi sẽ kiểm tra đánh giá và gửi ảnh chụp tình trạng từng mặt hàng cho bạn rồi sau đó tiến hàng đóng gói một cách chuyên nghiệp.

Image 1

Giao hàng Nhanh chóng & An toàn

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ giao hàng uy tín với giá cả phải chăng nhất cho từng địa chỉ giao hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp dịch vụ mua sắm và phân phối một cửa uy tín nhất để giúp khách hàng từ khắp nơi trên thế giới mua hàng tại Hàn Quốc.

HaeraeSpot không chỉ cung cấp các dịch vụ an toàn, kịp thời uy tín và bảo mật tuyệt đối mà còn hỗ trợ mua cả bảo hiểm cho hàng hóa nữa. Một số ưu điểm khác của HaeraeSpot:

  • Không thu phí mua hàng hoặc các khoản thanh toán bổ sung
  • Giao hàng trên phạm vi quốc tế
  • Theo dõi đơn hàng trực tuyến
  • Dịch vụ tận nơi

Các mặt hàng cá nhân

Vui lòng xem danh sách các cửa hàng bán đồ Hàn Quốc uy tín chất lượng cao được chúng tôi tuyển chọn để đáp ứng nhu cầu và sở thích của bạn.

Bán lại

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của HaeraeSpot để phục vụ kinh doanh, vui lòng liên hệ với chuyên gia Logistic của chúng tôi theo địa chỉ [info@haerae.com] để thảo luận về mức giá.

Thương mại ba bên

Bạn có thể sử dụng dịch vụ của HaeraeSpot để mua và vận chuyển hàng hóa cho những người ở các quốc gia khác.

Bạn cần trợ giúp trong việc tìm kiếm các mặt hàng?

Nếu bạn không biết đâu là nơi tốt nhất để mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ tận dụng mạng lưới của mình để hỗ trợ bạn.

Nhập khẩu ô tô đã qua sử dụng

Chúng tôi thậm chí còn có thể giúp bạn nhập khẩu ô tô đã qua sử dụng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận về việc này.

Mua thiết bị công nghiệp

Bạn có muốn mua thiết bị công nghiệp thông qua HaeraeSpot? Chúng tôi có thể thuê xe tải để vận chuyển đơn hàng của bạn.

Liên hệ với Chuyên gia Logistic của chúng tôi

HaeraeSpot có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay